Searching...
Thứ Năm, 29 tháng 11, 2012

Chuyển phát nhanh hàng hóa

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hàng hoá của Babylon sẽ đám ứng những nhu cầu vận chuyển hàng hoá khối lượng lớn từ 20 kg – 2 tấn được phát trong 24 – 48h (Tuỳ thuộc cự ly). Hàng hoá của quý khách hàng được tư vấn đóng gói cẩn thận: chống va đập, chống ẩm ướt … Babylon luôn đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn với chi phí thấp. Khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tân nơi khách hàng yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.
       Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp. Hiện công ty đang có mạng lưới phân phối hàng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, với các dịch vụ: Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, Fedex, trong ngày, hẹn giờ, hàng nặng, hàng đặc biệt.
       BabylonExpress nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng

1 nhận xét:

  1. Ngày nay nhu cầu giao hàng nhanh hàng hóa tài liệu ngày càng tăng. Proship xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Sự ra đời của dịch vụ nhầm đáp ứng nhu cầu của mọi người.
    Hiện đã dịch vụ chuyển phát nhanh tại tphcmdịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội,... Ngoài ra chúng tôi còn nhận cho thuê kho quận 10 cùng rất nhiều dịch vụ khác. Hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu.

    Trả lờiXóa