Searching...
Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Câu hỏi thường gặp về chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh Babylon là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát. Bạn đang muốn gửi hàng hóa, tài liệu? Bạn muốn gửi hàng hóa qua Dịch vụ chuyển phát Babylon nhưng bạn chưa biết làm cách nào để sử dụng dịch vụ, chi phí thế nào..? Hãy tham khảo các câu hỏi thường gặp về chuyển phát nhanh dưới đây để tìm câu trả lời cho bạn nhé!


Hỏi: Làm cách nào tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon để gửi một lô hàng?
Đáp: Bạn chỉ cần sử dụng mẫu đơn đặt chỗ thu hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về giao nhận cho mỗi chuyến hàng của bạn tại danh mục hỗ trợ trên trang web này.
________________________________________
Hỏi: Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon?
Đáp: Để tìm hiểu chuyến hàng của bạn đã được vận chuyển hay chưa, ai là người xác nhận và tất cả các thông tin liên quan, bạn chỉ cần nhập số vận đơn hoặc số tham chiếu của chuyến hàng vào công cụ kiểm tra hàng hóa trực tuyến. Hoặc nếu như bạn đang di chuyển trên đường bạn cũng có thể truy cập vào công cụ dịch vụ di động của chúng tôi để kiểm tra lô hàng của bạn.
________________________________________

Hỏi: Chuyển phát nhanh Hà nội - TPHCM khối lượng hàng 50g thì giá cước mất bao nhiêu?
Đáp:  Phí vận chuyển tại Babylon được xác định dựa trên trọng lượng hàng hóa mà khách hàng cần gửi, mỗi mức trọng lượng đều có một mức phí tương ứng. Đối với hàng hoá có khối lượng dưới 50g chuyển từ Hà Nội vào TPHCM  cước phí tại Babylon thu là 8.500 vnd
___________________________________________
Hỏi: Những chứng từ cần thiết nào để khai báo cho chuyến hàng của tôi?
Đáp: Tất cả các chuyến hàng vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon đều phải sử dụng vận đơn giao nhận. Tất cả hàng hóa, ngoại trừ chứng từ, vận chuyển ra bên ngoài Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu đều phải sử dụng hóa đơn thương mại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét