Searching...
Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Chuyển phát nhanh FedEx

Babylon Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh. Fedex một trong nhiều dịch vụ mà Babylon Express cung cấp, để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về Fedex như sau:
Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên "FedEx" được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.
Lịch sử
Tập đoàn FedEx đăng kí tại Delaware vào ngày 2 tháng 10, 1997. Tập đoàn FDX được thành lập vào tháng 1, 1998 sau khi Federal Express mua Caliber System Inc.. Kể từ đó, FedEx bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ vận chuyển nhanh. Các chi nhánh của Caliber gồm dịch vụ mặt đất kiện hàng nhỏ Roadway Package System (RPS), vận chuyển hàng hoá tốc hành Roberts Express, vận chuyển hàng hoá nội vùng, nhỏ hơn trọng tải xe tải (less-than-truckload) ở miền Tây Hoa Kì Viking Freight, vận chuyển hàng hoá qua đường hàng không giữa Hoa Kì và các nước Caribbean Caribbean Transportation Services, cung cấp giải pháp kĩ thuật và giao nhận kho vận Caliber Technology và Caliber Logistics. Tập đoàn FDX được thành lập để giám sát mọi hoạt động của các công ti này và bộ phận hàng không ban đầu của mình là Federal Express.

Tháng 1 năm 2000, Tập đoàn FDX đổi tên thành Tập đoàn FedEx và thay đổi tên của các chi nhánh. Federal Express trở thành FedEx Express, RPS trở thành FedEx Ground, Roberts Express trở thành FedEx Custom Critical, còn Caliber Logistics và Caliber Technology được kết hợp trở thành FedEx Global Logistics. Một chi nhánh mới là FedEx Corporate Services được thành lập để tập trung hoá dịch vụ bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng cho tất cả các chi nhánh. Tháng 2 năm 2000, FedEx mua lại công ti giao nhận kho vận quốc tế Tower Group International. FedEx cũng mua công ti thông tin thuế và dịch vụ hải quan WorldTariff. TowerGroup và WorldTariff được đổi tên thành FedEx Trade Networks.

Tháng 2 năn 2004, Tập đoàn FedEx mua công ti tư nhân Kinko's Inc. và đổi tên thành FedEx Kinko's. Điều này giúp mở rộng hệ thống bán lẻ của FedEx đến đại chúng. Sau thương vụ này, mọi cơ sở của FedEx Kinko's chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho FedEx. Tháng 6 năm 2008, FedEx không dùng tên Kinko's cho các trung tâm vận chuyển của mình nữa mà chuyển sang tên FedEx Office.

Tháng 9 năm 2004, FedEx tiếp quản công ti gom hàng Parcel Direct và đổi tên thành FedEx SmartPost.


Đối với dịch vụ của Babylon chúng tôi cam kết tới khách hàng như sau:

- Thời gian vận chuyển:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Babylon sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và đảm bảo về quyền lợi cho quý khách hàng:

- Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh Fedex, cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex , ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

- Babylon Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên nếu Quý khách sử dụng dịch vụ
Chuyển phát nhanh Fedex qua Babylon Express

Quý khách còn được hưởng thêm dịch vụ của công ty chúng tôi như:

+ Liên tục cập nhật thông tin gói hàng của quý khách. Khắc phục những trường hợp không mong muốn

+ Thông báo tới khách hàng kết quả của từng gói hàng thông qua Email hoặc điện thoại

+ Trải qua nhiều năm làm việc với dịch vụ chuyển phát, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và các dịch vụ hậu mãi sau này.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét