Searching...
Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất phải kể đến công ty Ics Việt: Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hàng nặng...luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc của Ics Việt đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Ics Việt.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ mà công ty Ics ViệtExpress hiện đang cung cấp cho khách hàng. Điểm ưu việt của dịch vụ này là tính khẩn về thời gian phát và nhận, vì thế sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Với sự phục vị nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thì hàng hóa của khách hàng sẽ được phát sau 2 đến 3 giờ kể từ khi nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Ics Việt được áp dụng tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương, Đà nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Hải Dương, Quảng Ninh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Ics Việt luôn có một đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ điều luôn một nhân viên đến nhận và phát ngay lập tức cho khách, bỏ qua khâu khai thác và phân tuyến tại bưu cục. Ics Việt cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét