Searching...
Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2012

Chuyển phát nhanh - Thời gian là vàng

Với xu hướng phát triển của xã hội như hiện nay, chúng ta luôn bận dộn và lúc nào cũng cảm thấy thiếu thời gian. Bạn đang cần chuyển một gói hàng? tài liệu? hoặc món quà, nhưng bạn lại không có thời gian để làm việc đó, hoặc khoảng cách quá xa cũng khiến bạn không thể thực hiện được, lựa chọn của bạn bây giờ là tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh.
Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển hàng hóa, tài liệu, quà tặng... đi bất cứ đâu trong nước và cả thế giới, với dịch vụ này bạn sẽ được đảm bảo về thời gian cũng như độ bảo mật cho gói hàng của bạn. Babylon Express đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, với những nhân viên yêu nghề, tận tình trong công việc và chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng , tài liệu của bạn một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất.
Tại Babylon Express cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát khác nhau như sau:
  • CPN trong nước
  • CPN quốc tế
  • CPN TNT
  • CPN DHL
  • CPN Fedex......
Với mỗi loại hình chuyển phát có những ưu thế riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo tới bạn dịch vụ tại Babylon sẽ là hoàn hảo nhất, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Hãy liên hệ và tới để sử dụng dịch vụ của Babylon Express.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét