Searching...
Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

DHL khai trương trạm trung chuyển mới trị giá 10 tỉ đồng tại Đà Nẵng

DHL, công ty logistic hàng đầu thế giới tăng cường mạng lưới tại Việt Nam bằng việc khai trương trung tâm khai thác mới trị giá 10 tỉ đồng tại Đà Nẵng. Trung tâm có diện tích 650m2 là đầu tư mới nhất của DHL tại Việt Nam, củng cố vị trí dẫn đầu thị trường trong nước.


Trung tâm khai thác hiện đại tọa lạc tại 33 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng sẽ cung cấp thêm điểm phục vụ khu vực miền trung cho khách hàng sử dụng dịch vụ của DHL Express có khả năng xử lý 250,000 lô hàng mỗi năm. Việc khai trương trạm trung chuyển mới sẽ làm tăng thêm vị thế của TP. Đà Nẵng như là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm của Miền Trung Việt Nam. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trạm trung chuyển này cũng tuân theo tiêu chuẩn của Quy định Hoạt động Tiêu chuẩn Toàn cầu (GSOP) và Hiệp hội Bảo vệ Tài sản trong Quá trình Vận chuyển (TAPA).
“Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam là khu vực kinh tế trọng điểm và có những tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt trong lĩnh vực Khách sạn, công nghệ thông tin và Du lịch. Khai trương Trạm trung chuyển Đà Nẵng là một phần đầu tư dài hạn và cam kết của chúng tôi nhằm hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của khu vực này tại Việt Nam” - bà Yasmin Aladad Khan, Phó Chủ tịch cấp cao, DHL Express khu vực Đông Nam Á phát biểu.
“Trong những năm gần đấy, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn hơn về những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng và đáng tin cậy. Việc bổ sung trạm trung chuyển mới vào 8 trung tâm khai thác hiện có của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng được hưởng lợi từ sự kết nối xuyên suốt từ Việt Nam tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn mạng lưới của DHL. Đà Nẵng là một trong những cảng quan trọng nhất tại Việt Nam, hỗ trợ các ngành công nghiệp như máy móc, điện tử, hóa chất, đóng tàu và dệt may. Việt Nam là đối tác quan trọng thương mại quan trọng trong khu vực và quốc tế. Vì vậy những đầu tư của DHL tại đây sẽ giúp chúng tôi tăng trưởng và tiếp tục hỗ trợ các khách hàng của DHL những nhu cầu của họ trong tương lai,” ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL – VNPT phát biểu.
DHL hiện có 8 trung tâm khai thác khác tại Việt Nam (bao gồm 3 trung tâm dịch vụ hàng, 3 trạm trung chuyển và 2 trung tâm khai thác) Trạm trung chuyển tại Đà Nẵng với vốn đầu tư 10 tỉ đồng Việt Nam, nâng tổng vốn đầu tư của DHL Express tại Việt Nam lên đến 300 tỉ đồng Việt Nam trong 6 năm qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét