Searching...
Thứ Hai, 10 tháng 12, 2012

Những điều cần biết khi chuyển phát nhanh quốc tế

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Ics Việt cần lưu ý  nhứng thông tin sau :

Về địa chỉ gửi hàng :

- Cầm ghi rõ địa chỉ cho nhân viên giao nhận khi tới nhận hàng, nếu chưa đóng gói được thì yêu cầu nhân viên của Ics Việt đóng gói bưu phẩm.

- Cần kê khai những giấy từ, hàng hoá đi theo trong bưu phẩm để tránh trường hợp hàng bị kiểm tra trong khi bay ra nước ngoài.

- Với những nước yêu cầu người nhận thư phải có tư cách để nhận bưu phẩm, người gửi cần chắc rằng người nhận bưu phẩm ( người ghi trong địa chỉ) phải có tư cách nhận bưu phẩm theo yêu cầu của luật bưu chính nước đó ban hàng.

Về giá :

- Quý khách có thể ước lượng về KG để tính ra giá thành của bưu phẩm.

- Gọi cho tổng đài theo số : để được tư vấn và báo giá cước cho bưu phẩm nếu chưa tính được giá.

Về thời gian nhận bưu phẩm :

 - Quý khách có thể gọi cho Ics Việt đến lấy bưu phẩm theo thời gian từ  8h đến 21h30 cùng ngày.Ics Việt có nhân viên trực tại văn phòng để nhận yêu cầu của quý khách.

Về thời gian gửi bưu phẩm :

- Quý khách hàng căn cứ vào từng zone trong bảng giá đã ghi để có thể tính được thời gian khi gửi bưu phẩm. Nếu chưa tính được có thể nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ số : 043.555.8590 để được trợ giúp.

Về quá trình kiểm tra bưu phẩm trong khi chuyển .

- Quý khách hàng có thể tra mã bill khi được cấp tại website để theo dõi đường đi của bưu phẩm.

- Nhân viên tư vấn tổng đài luôn sẵn sàng phục vụ để thông báo tới quý khách hàng về đừng đi của bưu phẩm khi đang trên đường di chuyển. Nếu quý khách hàng yêu cầu xin gọi để được phục vụ.

Về quá trình xác nhận người nhận.

- Sau khi bưu phẩm tới tay người nhận Nhân viên trực tổng đài sẽ gọi điện cho quý khách hàng để thông báo bưu phẩm đã tới tay người nhận để quý khách hàng xác minh bưu phẩm đã tới đúng tay người nhận chưa.

- Kết thúc quá trình gửi bưu phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét