Searching...
Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

VNQuickpost, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mới tại VN

Ngày 4/7 tại Hà Nội, Bưu chính Việt Nam hợp tác với DHL Express, nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mới tại Việt Nam. Dịch vu mới, VNQuickpost, tiếp cận phân khúc khách hàng trung bình chưa được khai thác thông qua việc cung cấp các lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm, đáng tin cậy và nhanh chóng cho khách hàng của Bưu chính Việt Nam.
Tại lễ giới thiệu sáng nay.

Bưu chính Việt Nam và DHL bắt đầu hợp tác liên doanh từ năm 2007, và việc giới thiệu dịch vụ mới là một phần trong nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hai công ty nhằm mang đến tiện ích lớn hơn cho thị trường nội địa cũng như cải thiện mức độ dịch vụ chung của ngành công nghiệp logistics. VNQuickpost sẽ được triển khai trước tiên tại bưu cục ở các tỉnh/thành như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Khách hàng sử dụng VNQuickpost có thể tận hưởng sự dễ dàng của việc gửi hàng quốc tế, đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, chỉ đơn giản là gửi tài liệu và hàng hóa của họ tại bưu cục. Thời gian chuyển phát ngắn hơn, đường dây nóng phục vụ khách hàng 24/7 cũng như hê thống theo dõi cho phép khách hàng dò tìm hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

“Trong năm năm qua, sự hợp tác đã mang lại nhiều thành công cho mỗi bên, và sự kiện công bố dịch vụ VNQuickpost hôm nay cho thấy chúng tôi sẽ mở rộng mối quan hệ này và hợp tác với nhau chặt chẽ hơn trong thời gian tới”, ông Nguyễn Quốc Vinh, Phó Tổng Giám đốc của Vietnam Post phát biểu. “Chúng tôi tin rằng dịch vụ mới này, kết hợp chuyên môn hàng đầu quốc gia của Vietnam Post với năng lực hàng đầu thế giới của DHL, sẽ trở nên quen thuộc với các khách hàng tại Việt Nam, những người đang tìm kiếm một dịch vụ nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất so với các đối tác cung ứng dịch vụ khác trên cả nước”.
“Nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển để đáp ứng các nhu cầu của công dân quốc gia này. Tại DHL, các nhu cầu của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng và chúng tôi luôn tìm cách nâng cấp các sản phẩm dịch vụ của mình. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng lưới toàn cầu và chuyên môn không gì sánh được của DHL Express trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế với các dịch vụ bưu cục địa phương và khả năng tiếp cận thị trường nội địa của Bưu chính Việt Nam. Chúng tôi tin rằng khách hàng tận dụng được lợi thế của dịch vụ VNQuickpost sẽ rất tự tin khi gửi hàng”, bà Yasmin Aladad Khan, Phó Chủ tịch cấp cao của DHL Express khu vực Đông Nam Á nhận định.

“Trong suốt 5 năm qua, việc hợp tác giữa chúng tôi và Vietnam Post diễn ra rất tốt đẹp và tin rằng cùng với nhau, chúng tôi sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam. Các khách hàng của chúng tôi luôn được ưu tiên hàng đầu vì vậy việc cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế tại các Bưu cục cho phép họ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu của họ.” Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL – VNPT cho biết. “Với dịch vụ mới ‘VNQuickpost’, chúng tôi tái khẳng định cam kết của mình đối với các cải tiến liên tục về dịch vụ cho khách hàng ở Việt Nam.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét