Searching...
Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Chuyển phát nhanh Fedex đi Bồ Đào Nha

Babylon Express gửi tới quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh fedex đi Bồ Đào Nha, với tiêu chí nhanh nhất, an toàn và bảo đảm cho từng bưu kiện của khách hàng. Dịch vụ đáp ứng các nhu cầu về gửi hàng từ Hà Nội đi các thành phố của Bồ Đào Nha với các loại hàng hoá đặc biệt như dung dịch hoá chất, dung dịch thực phẩm tới hàng hoá bình thường, tài liệu, giấy tờ cần gửi nhanh và đúng thời gian.
Với thời gian nhanh nhất là 1 ngày và chậm nhất là 3 ngày, bưu kiện của quý khách hàng sẽ được Babylon Express chuyển phát tới tận tay người nhận theo đúng địa chỉ yêu cầu. Khi dùng dịch vụ của Babylon Express quý khách hàng luôn yên tâm về độ an toàn vì trong quá trình vận chuyển bưu kiện luôn được cập nhập thông tin khi có thông tin mới nhất thông qua Website, khi bưu kiện tới tay người nhận nhân viên của Babylon Express sẽ thông báo cho quý khách hàng tên người nhận và nhận hàng lúc mấy giờ để phục vụ tốt nhất cho công việc của quý khách hàng thuận lợi hơn.
Chuyển phát nhanh Fedex đi Bồ Đào Nha

Babylon Express miễn phí làm Invoice và khai hải quan cho quý khách hàng có nhu cầu, mọi thông tin về bưu kiện sẽ được gửi cho quý khách hàng thông qua E-mail với đầy đủ chi tiết trong Invoice do Babylon Express kê khai khi đã hoàn thành cho hàng nên máy bay.

Nếu bạn thắc mắc về thời gian, Babylon Express đáp ứng cho bạn và công ty bạn từ 8h - 21h30 cùng ngày, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo: 043.555.8803 hoặc hotline: 1900 6681 quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ.
Ngoài ra quý Babylon Express còn cung cấp một số dịch vụ chuyển phát sau
1. Chuyển phát quốc tế DHL
2. Chuyển phát quốc tế TNT
3. Chuyển phát quốc tế Fedex
4. Chuyển phát quốc tế UPS
Quý khách đến với công ty sẽ được hưởng giá cước vận chuyển ­
Ưu đãi và dịch vụ mãi mãi:
1. Khuyến mại Giá cước giảm 45-50% so với cước vận chuyển của DHL, FEDEX, TNT và Ups
2. Thời gian vận chuyển nhanh: Châu Á từ 1-2 ngày, Châu Âu từ 3 -4 ngày, Châu Phi& Trung Đông từ 4-5 ngày.
3. Độ an toàn khi vận chuyển cao, với các các dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK, Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa XNK.
4. Dịch vụ khai báo Hải Quan.
5. Đặc biệt, chúng tôi nhận giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng theo thời gian khách hàng yêu cầu nếu lô hàng hoặc chứng từ cần chuyển gấp.
Ngoài ra chúng tôi còn thành lập văn phòng ở các nước ASIA như: China, Taiwan, ThaiLan, Hong Kong, Campuchia, Singapore…. giá chỉ bằng 1/4 so với DHL,TNT, FEDEX.. với

0 nhận xét:

Đăng nhận xét