Searching...
Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Chuyển phát nhanh TNT đi Philippines

Bạn đang muốn gửi món hàng, quà tặng, tài liệu... đi Philippines? Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Philippines của Babylon Express. Trước khi giới thiệu về dịch vụ, chúng tôi xin nói qua về đất nước Philippines:
Philippines là nước đông dân thứ 12 trên thế giới, dân số của họ là 92.337.852 người vào năm 2010. Gần hai phần ba sống ở những đảo vùng Luzon. thủ đô Manila là thành phố đông dân thứ 11 trên thế giới. Hệ thống giáo dục có hiệu quả và dựa theo chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ. Tỷ lệ biết chữ là 95.9%, một trong những nước cao nhất châu Á, với tuổi thọ bình quân là 72,28 năm đối với nữ và 66,44 đối với nam. Tăng trưởng dân số khoảng 1,92%, với 26,3 trẻ em trên 1.000 dân. Hiện tại, Philippines là nước đông dân thứ hai ở Đông Nam Á, sau Indonesia và trên Việt Nam
Công ty cổ phần dịch vụ Babylon Express là đại lý cấp 1 của hãng chuyển phát nhanh quốc tế Dhl, Ups, Fedex ..tại Việt Nam, Babylon Express được quyền khai thác các dịch vụ liên quan tới Dhl, Ups, Fedex .. tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước được sự bảo hộ của các hãng cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong đó có đất nước Philippines.
Chuyển phát nhanh TNT đi Philippines

Nhằm khai thác những dịch vụ tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, Babylon Express không ngừng tìm hiểu các dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Philippines,nhận thấy đây là cơ hội tốt công ty Babylon Express đã liên hệ và được chấp thuận là đại lý cấp 1 của các hãng như Dhl,Ups,Fedex... tại Hà Nội được toàn quyền khai thác các dịch vụ liện quan tới chuyển phát quốc tế với giá thành cạnh tranh và hấp dẫn nhất cho khách hàng. Với tiêu chí " dịch vụ nhanh - An toàn và hiệu quả ". Quý khách hàng có nhu cầu chuyển tài liệu, hàng hoá hay những bưu kiện quà tặng đi Philippines, Babylon Express luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần Quý khách hàng vui lòng gọi điện về hotline: 043.555.8804 hoặc 1900 6681 để được tư vẫn miễn phí và báo giá cho bưu kiện mà quý khách hàng muốn gửi đi. Mọi thao tác từ lấy bưu kiện và vận chuyển tới trao tay người nhận đều do Babylon Express thực hiện nhanh và chính xác cho người gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Hà Nội để tham khảo về các ưu đãi mà quý khách hàng được hưởng trực tiếp từ chương trình khuyến mãi đặc biệt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét