Searching...
Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2013

Chuyển phát thu tiền hộ

Chuyển phát nhanh thu tiền hộ là dịch vụ tiên phong của IcsViệt, phục vụ đặc biệt cho mảng thương mại điện tử hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam.
Chuyển phát thu tiền là dịch vụ chỉ phục vụ khách hàng trong nước, người nhận sống tại các thành phố, chúng tôi đang cố gắng mở rộng dịch vụ để có thể bao phủ nội địa.
Dịch vụ này mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử. Người bán sẽ nhận lại số tiền bằng với giá trị mà bên bán đã thỏa thuận với bên mua và thể hiện trên hợp đồng dịch vụ khi người bán ký gửi hàng hóa tại các đại lý của IcsViệt.
Người bán
Người bán hàng dễ dàng bán được hàng nhờ gửi hàng hóa bán trực tuyến thông qua dịch vụ của IcsViệt.
Người mua
Dễ dàng và an tâm mua sắm trực tuyến, không lo bị lừa đảo nhờ phương thức dịch vụ nhận hàng trả tiền.
Giá trị kết nối
Dịch vụ ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng khi thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam.
Chính sách bảo hành vận chuyển và trả hàng
Về chính sách bảo hành vận chuyển cũng giống như tất cả các dịch vụ chuyển phát thông thường khác của IcsViệt, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền bằng một phần hoặc toàn phần của bưu phẩm ( giá trị tính theo giá của bưu phẩm đang lưu thông trên thị trường ) nếu có các hiện tượng như: biến dạng do va chạm, chầy xước.
Về trường hợp trả hàng: khách hàng không chấp nhận mua hàng do lý do nào đó liên quan tới bưu phẩm người bán gửi, trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm với bên nào trong vấn đề này. Bưu phẩm sẽ được gửi trả lại người bán và cước chuyển phát được nhân đôi cho người gửi.
Cam kết của IcsViệt:
IcsViệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết :
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
Hãy liên hệ với Icslaw để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét