Searching...
Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Dịch vụ điện hoa

Bạn đã biết gì về dịch vụ điện hoa chưa? Những năm gần đây, một dịch vụ đang phát triển, đó là dịch vụ giao nhận hoa cùng với những tấm thiệp chúc hoặc cũng có thể là chia buồn, và đó là dịch vụ điện hoa. Babylon Express xin giới thiệu tới bạn dịch vụ điện hoa là dịch vụ điện "chúc mừng" hoặc "chia buồn" có kèm theo vật phẩm, tiền được chuyển bằng đường điện báo và điện chuyển tiền. Dịch vụ điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi điện chúc mừng hoặc chia buồn kèm theo hoa, tiền mặt hoặc các vật phẩm hàng hoá đến tay người nhận cùng thiếp chúc mừng hoặc thiếp chia buồn.
Mức tiền gửi của mỗi Điện hoa tối đa không quá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) kể cả tiền mua hoa, vật phẩm và tiền mặt gửi kèm theo Điện hoa. Một người chuyển nhiều Điện hoa (Từ 02 Điện hoa trở lên) cho nhiều người nhận ở cùng một địa chỉ: Giảm 25% cước dịch vụ Điện hoa kể cả cước “Phát hẹn giờ” (nếu có).
Bưu điện nhận chuyển phát đến người nhận điện hoa chúc mừng, thăm hỏi hay chia buồn bằng một loại thiếp đặc biệt trong đó có ghi nội dung lời chúc mừng, thăm hỏi hay chia buồn kèm theo tặng phẩm, hoa tươi hay tiền mặt theo đúng yêu cầu của người gởi. Bưu điện sẽ thông báo kết quả phát cho người gởi miễn phí.
dịch vụ điện hoa

Ðiện hoa gồm: Ðiện hoa chia buồn, điện hoa chúc mừng, điện hoa thăm hỏi. Babylon Express nhận hẹn giờ phát theo yêu cầu của Quý khách (trừ một số ngày lễ lớn như: Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán, 14 tháng 2, 8 tháng 3, 21 tháng 6, 20 tháng 11, 24 & 25 tháng 12
Mức tiền gởi điện hoa tối đa: là = 5.000.000 (năm triệu đồng) kể cả tiền mua hoa, vật phẩm và tiền mặt.
Đặc biệt: Quý khách được giảm 25% chi phí phát điện hoa từ điện hoa thứ 2 trở đi khi gửi nhiều điện hoa đến cùng 1 địa chỉ.
Ngoài cước dịch vụ điện hoa nêu trên, khách hàng phải trả thêm cước trong các trường hợp sau đây:
  + Cước dịch vụ Thư chuyển tiền đối với khoản tiền mặt gửi kèm điện hoa.
  + Cước dịch vụ Thư chuyển tiền đối với khoản tiền mua hoa hoặc vật phẩm trên 1.000.000 đồng (trên một triệu đồng).
  + Cước điện báo - nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ "Điện báo trả".
  + Cước dịch vụ "Phát hẹn giờ" 10.000 đồng/bức điện hoa (chưa có VAT) (nếu khách hàng yêu cầu).
1. Mức tiền gửi của mỗi điện hoa tối đa không quá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) kể cả tiền mua hoa, vật phẩm và tiền mặt gửi kèm theo điện hoa.
2. Trường hợp giảm cước:
Một người gửi nhiều Điện hoa (từ 02 điện hoa trở lên) cho nhiều người nhận ở cùng một địa chỉ. Giảm 25% cước dịch vụ Điện hoa kể cả cước "Phát hẹn giờ" (nếu có).

1 nhận xét:

  1. .Dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội . hoa cưới, hoa hội nghị, hoa tươi chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa cưới chuyên nghiệp, hoa trang trí, quà sinh nhật.... dịch vụ điện hoa, chuyển phát hoa, hoa tươi chúc mừng, hoa hội nghị, hoa cưới sang trọng, dịch vụ hoa tại Hà Nội

    Trả lờiXóa