Searching...
Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Vận tải đường bộ

Vận tải là sản xuất vật chất thực hiện vận chuyển hàng hóa và người. Vận tải được chia làm vận tải đường bộ (thường gọi tắt là vận tải bộ), vận tải đường thủy (vận tải thủy), vận tải đường không và vận tải đường ống. Vận tải đường bộ bao gồm tàu hỏa, ô tô và hệ thống đường xá. do có một số đặc thù riêng nên đôi khi được xem là một phương thức riêng biệt với vận tải đường bộ. Vận tải thủy gồm vận tải đường biển và vận tải đường sông. Vận tải đường không sử dụng máy bay.
Theo nhiệm vụ có vận tải công cộng phục vụ chung cho lĩnh vực lưu thông và dân cư, vận tải chuyên dùng trong nội bộ ngành sản xuất và vận tải dùng riêng cho cá nhân. Vận tải liên hợp là chuyên chở hàng hóa bằng ít nhất hai phương tiện.
Vận tải đường bộ

Trong kinh doanh vận chuyển hàng hóa cũng là một dịch vụ, chuyển hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ.
Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển thông dụng được sử dụng rộng dãi với ưu thế tiện lợi trong giao nhận vận chuyển và tiết kiệm chi phí, thời gian
Babylon Express không ngừng cố gắng gia tăng giá trị nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có mạng lưới vận chuyển đường bộ tích hợp tại các tỉnh, thành phố lớn ở khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Bên cạnh việc vận chuyển đường bộ nội địa, chúng tôi còn kết nối mạng lưới đường bộ vận chuyển xuyên Á tới 85 tỉnh, thành phố của 5 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc.
Ngoài ra do chúng tôi là đại lý ủy quyền của các hãng chuyển phát lớn hàng đầu thế giới như DHL,TNT,UPS,FedEx nên mọi lô hàng của quý khách  yêu cầu qua dịch vụ chuyển phát đường bộ chúng tôi đều đáp ứng được và làm việc đó thay cho quý khách.

1 nhận xét: