Searching...
Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Ics Việt luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động tư vấn thành lập công ty. Đã nhiều năm qua, Ics Việt đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng, và đã tư vấn cũng như triển khai thành công nhiều hợp đồng cho các doanh nghiệp trong cả nước. Khi thành lập doanh nghiệp chắc hẳn bạn cần quan tâm đến những vấn đề củ yếu như kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, loại hình hoạt động của doanh nghiệp như thế nào.... Tất cả những điều này sẽ được Ics Việt tư vấn và hỗ trợ. Về thủ tục thành lập công ty, hiện nay không còn quá phức tạp, do đó thời gian đăng ký cũng sẽ được nhanh hơn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chuyên viên của Ics Việt tư vấn và có những phương án tối ưu nhất cho hồ sơ của bạn. Thời gian triển khai cũng sẽ được đẩy nhanh chóng. Icslaw sẽ tư vấn những vấn đề cụ thể:
  1. Tư vấn cách thức đặt tên cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy định pháp luật;
  2. Tư vấn cách đặt địa chỉ của doanh nghiệp;
  3. Tư vấn loại hình hoạt động của doanh nghiệp, đưa ra những thông tin ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình hoạt động đó.
  4. Tư vấn những khoản thuế mà doanh nghiệp có nghĩa vụ đối với nhà nước;\
  5. Tư vấn những vấn đề liên quan khác...
Ics Việt cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Mọi thắc mắc hay yêu cầu cần hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp với Icslaw, chuyên viên của Icslaw sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy đến và sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét