Searching...
Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Chuyển phát nhanh đi Gia Lai Kon Tum

Trước đây, Gia Lai và Kon Tum là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây nguyên của nước ta. Từ năm 1991 Gia Lai và Kon Tum được tách ra thành hai tỉnh riêng biệt nhưng trên điều kiện địa lý thì hai tỉnh này nằm sát bên nhau. Do thuận lợi về điều kiện địa lý nên cũng tiện lợi cho dịch vụ chuyen phat nhanh của Ics Việt mở dịch vụ chuyển phát nhanh đi Gia Lai Kon Tum.
Tuy là những tỉnh miền núi tây nguyên nhưng giao thông tại đây rất thuận lợi. Từ đường bộ đến đường hàng không. Về đường bộ thì có quốc lộ 14 và đường Hồ Chí Minh nối liền đến các vùng trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước. Đường hàng không đã có sân bay Pleiku nối đến Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM. Đặc sản cà phê nơi đây là đều không thể bỏ qua khi đến vùng đất này. Những thương hiệu cà phê lớn của nước ta đa phần đều xuất phát từ vùng đất Gia Lai, Kon Tum này.
Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi đã có mặt tại Gia Lai và Kon Tum từ những ngày đầu. Tuy tại vùng đất này dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi phát triển khá khó khăn. Nhưng từ khi có những doanh nghiệp lớn xuất hiện nơi đây đã thổi một tia sinh khí mới cho vùng đất này. Chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi cũng theo đà mà phát triển theo. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là những sinh viên xa nhà, người địa phương,…có nhu cầu chuyển phát nhanh thư từ hay vật phẩm đến cho người thân ở TPHCM hay Hà Nội. Chi phí vận chuyển không cao nên rất được lòng khách hàng. Cũng nhờ thế mà chi nhánh này của chuyennhanh247 tại Gia Lai Kon Tum mới phát triển đến ngày nay. Không vì Gia Lai Kon Tum là những khách hàng nhỏ mà chúng tôi lơ là, không thực hiện theo quy định của công ty. Tất cả các khách hàng đến giao dịch của công ty chuyển phát nhanh Ics Việt đều được nhân viên niềm nở chào đón. Các quy định về chuyển phát nhanh hàng hóa tại Gia Lai Kon Tum đều như tất cả các nơi khác nên quý khách có thể yên tâm. Nếu có điều gì bất ngờ, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét