Searching...
Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Chuyển phát nhanh đi Long An nhanh và an toàn

Long An thuộc các tỉnh đồng bằng sông cửu long, là tỉnh giáp với TPHCM nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ trung tâm thành phố đến Long An. Tỉnh Long An được các cấp lãnh đạo xác định là vùng kinh tế trọng điểm có vai trò đặc biệt quan trong trong chiến lược phát triển kinh tế phía nam. Nhiều người đã nói đùa rằng tỉnh Long An là sân sau chiến lược của TPHCM về nguồn nhân lực cũng như các dự án bất động sản.
Nông nghiệp tại Long An phát triển rất tốt, đặc biệt là mảng lúa gạo. Gạo tài nguyên, gạo nàng thơm Chợ Đào là những sản phẩm phục vụ chủ lực cho việc xuất khẩu. Dù thuộc về đồng bằng sông cửu long nhưng Long An là phần đất chuyển tiếp của đông và tây nam bộ nên hầu như sông suối và ao hồ rất ít. Hầu như mỗi con sông đều có những chiếc cầu lớn vắt ngang nên việc đi lại, vận chuyển hàng hóa đa phần là dùng đường bộ. Về đường thủy thì càng ra xa khu vực TPHCM sông ngòi, kênh rạch của Long An càng chằng chịt, không mất đi bản sắc của vùng nước sông nước đồng bằng sông cửu long.
Hiện nay, các nhân viên của công ty chuyen phat nhanh của chúng tôi đa phần đều có quê ở tỉnh Long An nên rất rành về đường xá của tỉnh nhà. Do đó khách hàng có thể an tâm về việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Long An và ngược lại. Do Long An có một số xã chỉ cách TPHCM vài giờ đi xe máy nên một số bưu kiện, hàng hóa có thể chuyển phát nhanh trong ngày đã đến nơi cần thiết. Tuy khoảng cách không xa nhưng tất cả vẫn làm theo quy định của công ty chuyển phát nhanh nên các bạn có thể yên tâm. Tất cả hàng hóa, bưu kiện, chứng từ đều được bảo quản kỹ trước khi được nhân viên chuyển phát nhanh tiến hành giao nhận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét