Searching...
Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Chuyển phát nhanh đi Nghệ An giá cạnh tranh

Nghệ An có trung tâm hành chính là thành phố Vinh và là nơi có diện tích lớn nhất của nước ta theo wiki. Nghệ An cách thủ đô Hà Nội gần 250 km về phía nam. Có thể nói du khách khi đến thăm Nghệ An đều có hứng thú với những món hàng thủ công mỹ nghệ, chế tác đá nghệ thuật, đá trang trí.
Cho đến nay Nghệ An luôn được nhiều du khách ghé thăm đặc biệt là bãi tắm Cửa Lò vốn là một nơi nghỉ mát lý tưởng cho khách du lịch. Tuy không bằng Hội An nhưng Nghệ An vẫn lưu giữ được nhiều di tích văn hóa lịch sử củng như danh lam thắng cảnh cùng những lễ hội truyền thống nơi đây.
Nhắc đến Nghệ An phải nói đến thành phố Vinh, đã từ lâu du khách đã bị xứ Nghệ hấp dẫn bởi một quần thể khu du lịch đặc trưng nơi đây. Nhiều loại hình du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng kết hợp nghiên cứu đã khiến ngành du lịch nơi đây phát triển. Chính vì thế dịch vụ chuyen phat nhanh của công ty Icslaw luôn được sử dụng bởi những du khách có dịp đến tham quan thành phố Vinh.
Hàng hóa mà các du khách nhờ chuyển phát nhanh đa số là hàng mỹ nghệ, đá điêu khắc của các nghệ nhân xứ Nghệ. Họ muốn được vận chuyển các món quà lưu niệm “nặng ký” này về nhà để không phải mang vác cồng kềnh khi đi thưởng thức danh lam thắng cảnh nơi đây. Dĩ nhiên công ty chuyen phat nhanh chúng tôi không từ chối mà còn nhiệt tình chia sẻ gánh nặng cho du khách. Các điều khoản về chuyển phát nhanh vẫn được áp dụng cho chuyển phát nhanh đi từ Nghệ An đến các nơi khác và ngược lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét