Searching...
Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Chuyển phát nhanh văn kiện đi Biên Hòa Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa nằm về phía tây của tỉnh Đồng Nai giáp với Quận 9 của TPHCM. Có thể nói Biên Hòa là một trung tâm kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian gần đây, các cấp lãnh đạo của tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định dời trung tâm hành chính của tỉnh nhà đến khu đô thị mới Tam Phước nhằm giảm ách tắc giao thông cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho thành phố Biên Hòa cải tạo về cảnh quan cũng như tạo một địa thế đẹp cho các ngành dịch vụ phát triển.
Biên Hòa có tiềm năng to lớn trong việc phát triển các ngành dịch vụ. Lý do rất đơn giản, xung quanh thành phố có rất nhiều các khu công nghiệp. Biên Hòa chính là thành phố đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp với sự hình thành khu công nghiệp Biên Hòa năm 1967. Cho tới thời điểm này tại thành phố đã có 5 khu công nghiệp lớn đang phát triển. Hoạt động thương mại của thành phố rất sôi động. Sự thông thương mua bán rất thuận lợi do thành phố gần như nằm trên tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Nai và nối liền cả nước.
Sự hình thành và phát triển về kinh tế nên kéo theo các ngành dịch vụ phục vụ cho các khu công nghiệp và thành phần chính là các công nhân tại các khu công nghiệp này. Hàng tháng dịch vụ chuyen phat nhanh của chúng tôi đều có khách hàng đến từ các khu công nghiệp nhờ chuyển tiền, hàng về quê. Không những vậy công ty chuyển phát nhanh chúng tôi còn thường xuyên nhận được những đơn hàng chuyển phát nhanh siêu tốc các hồ sơ văn kiện từ các khu công nghiệp đi khắp cả nước. Những lần khách hàng đến giao dịch với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Biên Hòa Đồng Nai đến các tỉnh thành trong cả nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét