Searching...
Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiền là dịch vụ khá đặc thù của công ty chuyển phát nhanh chúng tôi, dịch vụ này đòi hỏi sự an toàn, chính xác và nhanh chóng. Thời gian ngắn chính là ưu điểm của loại hình dịch vụ này, chừng vài giờ đồng hồ người nhận sẽ có thể được nhận tiền mặt ngay tại địa chỉ nhà.
Loại hình dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các địa chỉ người nhận ở xa trung tâm không có điều kiện dùng ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, hoặc người nhận không có tài khoản ngân hàng.

Người muốn chuyển tiền đến đại lý của công ty Ics Việt lấy tờ khai chuyển tiền, điền đầy đủ thông tin chuyển tiền và người nhận, sau đó nộp tiền cần chuyển cho nhân viên đại lý. Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ cần chuyển tiền của người nhận để bàn giao số tiền và ký cam kết sau khi nhận đủ số tiền.
Dịch vụ chuyển tiền của công ty chuyển phát nhanh siêu tốc làm việc cả ngày chủ nhật.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo…Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển tiền đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng serial tiền gửi và thông báo trực tiếp kết quả cho quý khách hàng.

Mọi giao dịch đều bảo đám có hóa đơn xác nhận, trong trường hợp gặp vấn đề về thanh toán công ty chuyển phát nhanh Ics Việt chúng tôi sẽ hết lòng  hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét