Searching...
Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Thành lập công ty là một trong những bước đầu của kế hoạch phát triển cho tương lai sau này. Và rằng những khó khăn trước mắt đang là một thử thách lơn đối với bạn, vậy bạn cần phải làm những gì để có thể đối mặt và vượt qua những khó khăn đó? Ngay cả trước khi thành lập công ty, cho dù bạn đã tìm hiểu kỹ thì tôi cũng chắc chắn với bạn một điều là vẫn sẽ có những khó khăn dù ít hay nhiều. Trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp, về thủ tục cũng sẽ là một khó khăn mà bạn cần vượt qua, chúng tôi tin bạn có thể làm được tất cả. Bản thân Icslaw làm dịch vụ cũng không mong muốn bạn phải cần đến dịch vụ hỗ trợ, nhưng cần đến dịch vụ cũng không có nghĩa là xấu, không có nghĩa là bạn kém cỏi hay gì đó mà vấn đề là bạn không có thời gian, nhờ đến dịch vụ với mục đích đẩy nhanh thời gian đăng ký lên mà thôi.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty:

Khi có yêu cầu của khách hàng, luật sư của Icslaw sẽ tiếp nhận những thông tin đó và phân tích đánh giá nhằm đưa ra những phương án thực hiện tốt nhất cho quá trình hoàn thiện hồ sơ. Khi đó Icslaw sẽ tư vấn cụ thể:
  • Tư vấn lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức mà bạn chuẩn bị áp dụng;
  • Tư vấn những ưu và nhược điểm của từng loại hình đó nhằm đảm bảo tới bạn có thể so sánh và đưa ra lựa chọn đúng đối với bản thân;
  • Tư vấn cách thức đặt tên cho doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của luật doanh nghiệp;
  • Tư vấn cách chọn địa chỉ chính của doanh nghiệp;
  • Tư vấn những vấn đề liên quan khác.
Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, sẽ giúp quý khách hàng có chút kiến thức, thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình hoàn thiện hồ sơ. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét