Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Không phải tự nhiên mà làm công bố thực phẩm nhập khẩu, bởi theo quy định của pháp luật thì đây là hoạt động bắt buộc khi các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam. Và đây cũng không phải là hoạt động mà ai cũng có thể làm được, nếu không có kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên môn thì chắc chắn hậu quả là sản phẩm thực phẩm đó quý khách phải trả lại nhà cung cấp. Do đó quý khách cần phải liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu này, để đảm bảo sản phẩm sẽ được cung cấp ra thị trường nhanh chóng nhất. Trọng Tín Law chính là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách. Khi liên hệ với chúng tôi, Trọng Tín Law sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết phương án thực hiện cũng như đưa ra những giái pháp tối ưu nhất. Để xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu, quý khách cần chuẩn bị cho chúng tôi những giấy tờ sau đây:

Thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu gồm có:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
+ Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
+ Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
+ Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
+ Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
+ Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Nếu có vướng mắc ở giấy tờ nào hãy liên hệ dịch vụ của Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp và gỡ bỏ những vướng mắc đó. Trong quá trình làm hồ sơ công bố, cần phải làm kiểm nghiệm sản phẩm, nếu không có thời gian Trọng Tín Law sẽ giúp quý khách làm kiểm nghiệm và chi phí quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị làm kiểm nghiệm. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law, chúng tôi tư vấn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét