Searching...
Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Khắc dấu chức danh giá rẻ

Trọng Tín Law tự hào khi là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... doanh nhân, thương nhân... cần sử dụng loại dấu chức danh này.
Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ của Trọng Tín Law không chỉ cam kết với quý khách về giá thành con dấu là rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay, mà chúng tôi còn cam kết với quý khách về chất lượng con dấu, nghĩa là khi khắc dấu chức danh tại Trọng Tín Law, con dấu sẽ có độ bền cao, sử dụng bền bỉ với thời gian... và còn nhiều ưu điểm khác nữa. Sở dĩ có được những ưu điểm trên là do Trọng Tín Law đã đầu tư hệ thống máy khắc dấu tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, không những thế, vật liệu để làm con dấu được sử dụng hoàn toàn của những hãng dấu nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay như Trodat, Shiny... mặt dấu được khắc bằng công nghệ khắc Laser cho ra những con dấu chức danh sắc nét, nét khắc thanh mềm mại. Bên cạnh đó, con dấu chức danh còn có nhiều mẫu mã đẹp mắt, hiện đại.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, để tiết kiệm được một khoản tiền là điều mà ai cũng mong muốn, đối với dịch vụ làm dấu, với mỗi con dấu mà quý khách khắc chỉ có giá trị từ 200 ngàn đồng đến 600 ngàn đồng hoặc hơn, tùy thuộc loại dấu, tuy nhiên với dấu chức danh, nhiều doanh nghiệp thường khắc với số lượng lớn, do đó chi phí cũng không phải là rẻ, vì vậy Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ với mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần chi phí nho nhỏ đó.

Ngoài khắc dấu chức danh giá rẻ, Trọng Tín Law còn cung cấp dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ, khắc dấu hoàn công giá rẻ... và rất nhiều loại dấu khác với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được sở hữu những con dấu có độ bền cao, giá thành thấp đảm bảo chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét