Searching...
Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Khắc dấu ngày tháng năm số lượng lớn

Dấu ngày tháng năm được sử dụng rất nhiều, vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã phải đặt dấu với số lượng lớn. Với chính sách của Trọng Tín, khi quý khách khắc dấu ngày tháng năm với số lượng lớn sẽ được giảm giá đặc biệt.

Loại dấu ngày tháng này cũng gồm có loại chấm mực và loại dấu liền mực, tùy vào mục đích sử dụng cộng với nhu cầu thực mà quý khách lựa chọn cho mình loại dấu phù hợp nhất.

Về chất lượng con dấu thì quý khách có thể yên tâm, bởi quan điểm của Khắc Dấu Trọng Tín khi cung cấp dịch vụ là đảm bảo chất lượng, không để khách hàng thiệt thòi, với lại đảm bảo chất lượng sản phẩm hay dịch vụ thì khách hàng mới quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau này, do đó khi khắc, con dấu tại Trọng Tín luôn thể hiện được tính tỉ mỉ, tinh sảo nhằm khẳng định với quý khách đây là sản phẩm tốt nhất thị trường.

Qúy khách có nhu cầu khắc dấu ngày tháng hay bất kỳ loại dấu nào khác, vui lòng liên hệ ngay với Khắc Dấu Trọng Tín để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài con dấu ngày tháng này, Khắc Dấu Trọng Tín còn nhận khắc nhiều con dấu khác như dấu chức danh, dấu hoàn công, dấu chữ ký....